Gửi toàn thể các bạn trong lớp CNTT K21

  Share

  nguyentamquang

  Tổng số bài gửi : 47
  Join date : 13/12/2009

  Gửi toàn thể các bạn trong lớp CNTT K21

  Bài gửi by nguyentamquang on 29/6/2010, 22:22

  Các bạn ạ, ban cán sự lớp rất mong trong quãng thời gian cùng học lớp chúng ta có ít nhất một lần được cùng nhau đi chơi tập thể để có một kỷ niệm đẹp và đáng nhớ về 2 năm cùng nhau học tập (chắc nhiều bạn trong lớp cũng có nguyện vọng như vậy). Để tổ chức một buổi như vậy nghe có vẻ dễ, nhưng các bạn thấy đấy, gần 100 con người thì gần 100 hoàn cảnh khác nhau nếu lòng nhiệt tình của chúng ta không đủ để khắc phục những hoàn cảnh riêng cùng nhau đi đến một cái chung thông nhất thì có lẽ vô cùng khó để có một buổi giao lưu như nhiều người mong muốn. Nếu căn cứ vào thời gian biểu của khóa học, chắc ai cũng nhận thấy thời điểm này có lẽ là thuận lợi nhất để tổ chức giao lưu picnic đúng ko các bạn, chính vì vậy với mong muốn có một chuyến đi vui vẻ chúng tôi đã tìm hiểu các thông tin cần thiết cho chuyến đi và thông báo trước khá lâu trên mạng để mọi người cùng suy nghĩ và chuẩn bị ý kiến đóng góp. Ban tổ chức rất cảm ơn một số bạn đã nhiệt tình ủng hộ và đóng góp nhứng ý kiến hay, chỉ có điều hôm lấy ý kiến các bạn về thời gian tổ chức trên lớp thì không khí có vẻ kém sôi động, nên ban tổ chức chúng tôi hơi thất vọng, chúng tôi kêu gọi mọi người cố gắng khắc phục những hoàn cảnh riêng, cùng tham gia vơí lớp để buổi picnic có đầy đủ ý nghĩa của nó, hãy hâm nóng cho không khí trong lớp chúng ta, hãy sống và học tập gần gũi nhau hơn trong thời gian tới. Về thời gian cụ thể của chuyến đi theo như lấy biểu quyết, chúng tôi nhận thấy cũng hợp lý vì ngày 9+10 tháng 7 một số bạn là giáo viên phải tham gia thực hiện nhiệm vụ tuyển sinh của trường mình, lí do này là bất khả kháng không thể khắc phục được dù các bạn ấy có nhiệt tình đến mấy đi nữa. Còn 16+17 mặc dù bắt đầu nghỉ hè, nhưng chúng tôi nghĩ nếu nhiệt tình tham gia với lớp thì cũng chỉ về nghỉ với gia đình chậm mất một ngày thôi. Vẫn biết gia đình luôn luôn là quan trọng nhất đối với mỗi chúng ta nhưng có lẽ vẫn còn rất nhiều cơ hội để chúng ta thể hiện sự quan tâm của chúng ta đến gia đình, còn cơ hội giao lưu picnic với bạn bè trong lớp CNTT K21 này chắc chỉ có một vài lần thôi (nếu ko muốn nói là chỉ có thể tổ chức đc 1 lần), mong các bạn tận dụng cơ hội, nhiệt tình tham gia với lớp. Một điều nữa ban tổ chức chúng tôi băn khoăn là tại sao khối quân sự có vẻ thờ ơ với cuộc giao lưu này ( không thấy ai tham gia biểu quyết và cho ý kiến về chuyến đi), trong sinh hoạt lớp mọi người vẫn luôn phát biểu bày tỏ nguyện vọng được giao lưu với các bạn dân sự cơ mà, vậy sao không tận dụng cơ hội này. Rất mong các bạn khối quân sự ủng hộ tham gia vào phong trào tập thể, hãy bỏ qua sự khác biệt về màu áo để đến với nhau.

  Một lần nữa ban tổ chức kêu gọi toàn thể lớp hãy khắc phục hoàn cảnh riêng của mỗi người để đến với tập thể lớp.

  Kế hoạch về thời gian tổ chức như đã biểu quyết 17/7
  Chương trình như đã thông báo trên mạng ko có gì thay đổi.
  Đăng ký đóng góp cho Nhâm Thị Ánh Tuyết lớp trưởng lớp HTTT 250.000VNĐ/ng
  Thay mặt ban tổ chức
  Nguyễn Tam Quang.


  nguyenducthinh

  Tổng số bài gửi : 1
  Join date : 16/07/2010
  Đến từ : Vinh Phuc

  Re: Gửi toàn thể các bạn trong lớp CNTT K21

  Bài gửi by nguyenducthinh on 16/7/2010, 18:10

  Ngay mai bao ve
  "Khoảng 10-16h ngày mai (17/7), tâm bão vào khu vực ven biển đồng bằng Bắc Bộ và Thanh Hóa. Tuy nhiên, toàn bộ vùng biển từ Quảng Ninh tới Quảng Trị sẽ có gió mạnh, sóng biển kết hợp với triều lên cao 2-4 m", ông Tăng nói.

  Ngoài ra, với ảnh hưởng của cơn bão, bắt đầu từ sáng mai, Bắc Bộ có mưa lớn, sau đó là các tỉnh khu 4 cũ. Lượng mưa có thể đạt 100-200 mm trong vòng vài giờ. Tổng lượng mưa tính từ tối nay cho tới khi bão tan vào ngày 19/7 lên tới 300 mm, một số nơi ở miền Bắc có thể đạt mức 400 mm.

  Theo báo cáo của lực lượng biên phòng, trong số 33 tàu không liên lạc được ngày hôm qua tại khu vực quần đảo Hoàng Sa, 16 tàu đã về, 17 tàu đang tránh bão tại đây. Tuy nhiên, có 5 tàu hiện không liên lạc được.

  Tại khu vực đảo Bạch Long Vĩ (Hải Phòng), toàn bộ tàu đã vào neo ven bờ tránh trú. Từ đêm qua, bộ đội biên phòng đã bắn pháo hiệu tại hàng chục điểm cố định và di động để thông báo tình huống khẩn cấp cho tàu bè.

  Ủy ban quốc gia Tìm kiếm cứu nạn cho biết, đã sơ tán kiểm đếm được hơn 52.000 tàu, hiện chỉ còn 17 tàu với 237 lao động còn mắc kẹt tại khu vực đảo Hoàng Sa. Trung tướng Trần Quang Khuê, Phó tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân VN, đã yêu cầu sơ tán toàn bộ người nuôi cá lồng bè lên bờ, sơ tán khách du lịch để tránh tai nạn.

  "Với dự báo mưa cấp tập, dài ngày nên tình hình sẽ rất phức tạp. Cần lưu ý lũ quét, sạt lở đất, úng ngập, kể cả ở đồng bằng và thành phố", tướng Khuê nói.

  Với diện ảnh hưởng rộng của cơn bão, các quân khu 2, 3, 4 và một phần quân khu 5 phải tập trung chống bão.


  Ông Phát cũng đề nghị các địa phương kêu gọi người dân chằng chống nhà cửa, các công trình xây dựng một cách cẩn thận. Riêng đối với thủ đô Hà Nội, Bộ trưởng Nông nghiệp yêu cầu thành phố sẵn sàng phương án tiêu úng cho khu vực nội đô. Ngành điện lực cũng cần lưu ý, tránh để xảy ra rò điện hay lặp lại tình huống nguy hiểm như lần ngập lụt năm 2008, trạm biến áp Hà Đông bị ngập sâu.

   Hôm nay: 17/12/2018, 03:56